Tranh sơn mài "Ngọn"- Họa sĩ Vũ Văn Tịch

Mã sản phẩm :

Thông tin tác phẩm

Tên tác phẩm : Ngọn

Hoạ sĩ : Vũ Văn Tịch

Kích thước :  40x 60 (60x80) cm

Chất liệu : Sơn mài

Thông tin tác phẩm

Tên tác phẩm : Ngọn

Hoạ sĩ : Vũ Văn Tịch

Kích thước :  40x 60 (60x80) cm

Chất liệu : Sơn mài

 

Đây là hai tác phẩm “Gốc” và “Ngọn” của họa sỹ Vũ Văn Tịch, là trích đoạn nhỏ của cuộc triển lãm sơn mài mà anh ấp ủ trong 3 năm, và sắp diễn ra vào cuối năm 2022. Những người quan tâm đến chất liệu sơn mài hẳn đã biết về độ phức tạp và đòi hỏi thời gian dài của việc thực hiện một tác phẩm sơn mài: Từ thời gian ủ ẩm của từng lớp, đến vẽ bằng mài, hay cách sử dụng sơn ta, vàng, bạc, trai, trứng… để tạo ra các hiệu ứng và cảm giác khác nhau trên bề mặt tranh. Sơn mài từ một chất liệu truyền thống, khi được chuyển vào trường đào tạo nghệ thuật từ những năm đầu thế kỷ, đến nay đã có nhiều thay đổi. Văn Tịch cũng là một trong các họa sỹ trẻ đóng góp vào dòng chảy của việc phát triển ứng dụng lên sơn mài từ vài chục chất liệu, lên hàng trăm chất liệu với các chủ đề cả giản dị và đổi mới.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon