Tranh sơn mài "Nắng" - Họa sĩ Nguyễn Quang Trung

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nắng

Họa sĩ: Nguyễn Quang Trung

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 122x163 cm 

Năm sáng tác: 2003

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nắng

Họa sĩ: Nguyễn Quang Trung

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 122x163 cm 

Năm sáng tác:

 

Nguyễn Quang Trung là một họa sỹ nghiên cứu sâu về nghệ thuật trừu tượng. Ông cũng đưa chất liệu sơn mài vào như một phương tiện dành cho các sáng tác của mình. Với ông sơn mài cũng như các chất liệu khác, cốt yếu là để biểu đạt hiệu quả nghệ thuật. Ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách làm sơn mài của danh họa Nguyễn Sáng, và cũng kế thừa một số kỹ thuật này.

 

Về bức tranh "Nắng"

Nắng có các sở trường của Nguyễn Quang Trung trong trừu tượng, như kỹ thuật “nhốt sáng” giữa muôn vàn đan xen của nét và màu. Ông vẽ nhiều lớp son, nhiều lớp màu, và nhiều cách đặt vấn đề trong từng lớp một; nhưng vẫn có cái nhất quán chung là biểu đạt một cái nắng run rẩy, lung linh và nhảy nhót. Bóng tối và ánh sáng đan xen, chỗ thì mỏng manh, chỗ thì dày đặc, chập chờn giữa cái hiện hữu và thoái lui. Với ông sơn mài cũng như các chất liệu khác, cốt yếu là để biểu đạt hiệu quả nghệ thuật.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon