Tranh sơn mài "Không vang" - Họa sĩ Nguyễn Quang Trung

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Không vang

Họa sĩ: Nguyễn Quang Trung

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 82x122 cm 

Năm sáng tác: 2001

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Không vang

Họa sĩ: Nguyễn Quang Trung

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 82x122 cm 

Năm sáng tác: 2001

 

Nguyễn Quang Trung là một họa sỹ nghiên cứu sâu về nghệ thuật trừu tượng. Ông cũng đưa chất liệu sơn mài vào như một phương tiện dành cho các sáng tác của mình. Với ông sơn mài cũng như các chất liệu khác, cốt yếu là để biểu đạt hiệu quả nghệ thuật. Ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách làm sơn mài của danh họa Nguyễn Sáng, và cũng kế thừa một số kỹ thuật này.

 

Về bức tranh "Không vang"

Thế mạnh của sơn mài là các màu trầm, sâu xắc. Ông Trung lại thách thức sơn mài bằng một bảng màu tươi sáng, các sắc son rạo rực. 

“Không vang” đặt các hình khối như rời rạc, không có sự hưởng ứng với nhau: một chàng, một nàng, một bờ biển, một bầu trời …mà lại kết nối với nhau theo một hướng chung. Cũng như Chơi pháo đất, màu và nét song hành, gợi cho chúng ta cảm giác nhiều hơn là tả.

 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon