Tranh sơn mài "Hóa thân" - Họa sĩ Vũ Văn Tịch

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hóa thân

Họa sĩ: Vũ Văn Tịch

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 80x120 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hóa thân

Họa sĩ: Vũ Văn Tịch

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 80x120 cm

 

 

Vũ Văn Tịch (1989) là một họa sỹ trẻ, kiên trì, học hỏi, ứng dụng nhiều phát triển nhiều kỹ thuật tạo chất mới trên sơn mài. Tịch cho đến nay, có khoảng hơn 10 năm theo đuổi chất liệu sơn mài, thế nhưng đã đạt đến việc hoàn toàn làm chủ chất liệu. Những sáng tác trên sơn mài thường đòi hỏi thời gian thực hiện rất lâu, có thể lên đến hàng năm trời, điểm mạnh của Tịch là duy trì được tình cảm của mình trong tranh.

 

Tranh sơn mài "Hóa thân" của họa sĩ Vũ Văn Tịch

Một người được diễn tả bằng màu sơn then đặc và tĩnh lặng, người còn lại được mô tả xôn xao trong những chiếc lá đang rơi. Một cuộc đối thoại với chính mình về sự cân bằng nội tại.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon