Tranh sơn mài "Hoa Sen" - Họa sĩ Nguyễn Thị Quế

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoa Sen

Họa sĩ: Nguyễn Thị Quế

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 110x140 cm 

Năm sáng tác: 2004

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoa Sen

Họa sĩ: Nguyễn Thị Quế

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 110x140 cm 

Năm sáng tác: 2004

 

Họa sỹ Nguyễn Thị Quế có 50 năm theo đuổi sáng tác trên chất liệu sơn mài, dù có những lúc bổn phận của người phụ nữ trong gia đình và bối cảnh kinh tế khó khăn khiến chị phải dừng lại. Các bức tranh của chị chủ yếu sáng tác trong hai chủ đề: cuộc sống của người dân tộc thiểu số, và tĩnh vật.

 

Tĩnh vật hoa sen

Trong bức tranh này, họa sỹ vẽ một đóa sen được cắm xòe rộng trong một chiếc bình gốm cổ. Họa sỹ kể rằng đây là một bó sen thật do chồng chị là họa sỹ Lý Trực Sơn đem về nhà. Chị mang nó cắm vào chiếc lọ Hán trắng cổ - một trong những kỷ vật trong bộ sưu tập của gia đình. Những cành sen mở rộng sự choán giữ không gian, trên một nền màu vần vũ những lớp bạc đã được mài đi. Bằng việc sử dụng các tương quan của bạc, các màu son trai và hồng hoàng nhuyễn vào nhau, họa sỹ đã thành công trong việc khắc họa tinh thần của sen trong sự chuyển động xao xuyến của nền.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon