Tranh sơn mài "Hoa Chuối" - Họa sĩ Nguyễn Thị Quế

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoa Chuối

Họa sĩ: Nguyễn Thị Quế

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 50x70 cm 

Năm sáng tác: 2004

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoa Chuối

Họa sĩ: Nguyễn Thị Quế

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 50x70 cm 

Năm sáng tác: 2004

 

 

Họa sỹ Nguyễn Thị Quế có 50 năm theo đuổi sáng tác trên chất liệu sơn mài, dù có những lúc bổn phận của người phụ nữ trong gia đình và bối cảnh kinh tế khó khăn khiến chị phải dừng lại. Các bức tranh của chị chủ yếu sáng tác trong hai chủ đề: cuộc sống của người dân tộc thiểu số, và tĩnh vật.

 

Tĩnh vật hoa chuối

Mỗi một bức tranh của họa sỹ Nguyễn Thị Quế đều là một sự nghiền ngẫm kỹ lưỡng về nội dung và tìm hiểu sự thích hợp về mặt kỹ thuật. Nếu như trong bức Tĩnh vật hoa sen, họa sỹ tận dụng thế mạnh của bạc trong các tương quan của chính nó, thì ở bức Tĩnh vật hoa chuối, chị lại sử dụng các tương quan của các màu son, tối ưu thế mạnh của đa dạng màu son trong sơn ta. Thành quả sáng tác xin dành để người xem chiêm ngưỡng.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon