Tranh sơn mài "Chuếnh choáng" - Họa sĩ Nguyễn Thị Thúy Nguyệt

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Chuếnh choáng

Họa sĩ: Nguyễn Thị Thúy Nguyệt

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 60x80 cm 

Năm sáng tác: 2023

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Chuếnh choáng

Họa sĩ: Nguyễn Thị Thúy Nguyệt

Chất liệu: Sơn mài trên vóc 

Kích thước: 60x80 cm 

Năm sáng tác: 2023

 

 

Họa sĩ Nguyễn Thị Thúy Nguyệt sinh năm 1989 tại Phú Thọ, Việt Nam. Năm 2015, cô tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật, ngành Hội hoạ, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Tiếp đó Nguyệt mở rộng liên ngành với thời trang, theo học tại Học viện Thời trang Paris trong ba năm từ 2016 - 2019. Cô hoàn thành thạc sĩ Mỹ thuật, ngành Hội hoạ, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2022. Họa sĩ theo đuổi chất liệu Sơn mài và Lụa.

 

Tranh sơn mài của họa sĩ Nguyễn Thị Thúy Nguyệt

Sự hoa lệ và kịch tính dường như là điểm nổi bật trong tranh của họa sĩ Nguyễn Thị Thúy Nguyệt. Nguyệt từng vẽ về các chủ đề tình yêu, chân dung phụ nữ, Phật giáo, và nhiều nhất là kiểu tranh sinh hoạt của các cô gái thành thị hiện đại. Bằng chất liệu sơn mài truyền thống, họa sĩ đưa vào đề tài rất đời thực của những người phụ nữ với son phấn, váy vóc trong vũ trường, trên sân khấu và cả những góc riêng tư khi họ tĩnh lại. Tranh của Nguyệt thường mang nhiều chi tiết. Chi tiết của áo quần, chi tiết đồ vật, thậm chí chi tiết của khoảng không tạo nên không gian sôi động nhưng man mác vẻ buồn, tàn phai, của những con người cô đơn trong đám đông hỗn tạp. Bên cạnh đó, các bức tranh thể hiện kỹ thuật tạo hình hội họa và việc làm chủ chất liệu sơn mài của họa sĩ.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon