Tranh đương đại "Chạm" - Họa sĩ Ngọc Phương

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Chạm

Họa sĩ: Nguyễn Ngọc Phương

Chất liệu: Sơn mài, bạc trên vóc

Kích thước: 122x244 cm

Năm sáng tác: 2018

 

CÂU CHUYỆN CẢM HỨNG QUA BỨC TRANH

Ngọc Phương tạo nên “một thế giới khác, một thế giới của muôn vàn các chuyển động thay đổi… Nó dường như muốn lan rộng ra, ăn trọn lấy toàn bộ bức tranh và muốn tiến đến người xem. Bên trong đó là rất nhiều các trạng thái chuyển động khác nhau… tạo ra tâm thái bí ẩn, lôi kéo nhưng cũng rất khó để định hình, như thể ta đang lạc sang một thế giới khác đầy kì bí vô định… như “những phù du, bay bổng, lãng mạn, hoang mang nhất, cô độc nhất , trần trụi nhất trong tâm hồn tôi“. Khi được hỏi tại sao anh lại chọn những suy tư này để vẽ, anh nói: “Con người chúng ta luôn có sự yêu thương và muốn cống hiến hết mình cho xã hội. Nhưng trong bối cảnh phát triển của xã hội đương đại, ta gặp phải muôn vàn yếu tố tiêu cực đẩy lùi những suy nghĩ tích cực, đưa chúng ta vào thế phải suy tư, ngâm trầm, nảy ra những cảm xúc vô định mà chúng ta không nắm bắt được”. Đó là điều – mà Nguyễn Ngọc Phương trong suốt mười năm nay – rong ruổi phiêu bạt để tìm tòi nghiên cứu và định hình được nó.” – Trương Uyên Ly.

 

VỀ HỌA SĨ

Nguyễn Ngọc Phương sinh năm 1975. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Triển lãm tham gia

  • Triển lãm nhóm “Kết nối tơ lụa châu Á” tại Bảo tàng Trường ĐH Nghệ thuật Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) năm 2016
  • Triển lãm cá nhân “Ngày thứ 49” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam năm 2018
 
* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon