Tranh sơn mài "Bụi Hồng Ri"- Họa sĩ Vũ Văn Tịch

Mã sản phẩm :

Tên tác phẩm : Bụi Hồng Ri

Chất liệu: Sơn mài trên vóc

Kích thước: 48x 58 cm

Họa sĩ : Vũ Văn Tịch

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm : Bụi Hồng Ri

Chất liệu: Sơn mài trên vóc

Kích thước: 48x 58 cm

Họa sĩ : Vũ Văn Tịch

THÔNG TIN HỌA SĨ

So với các loại tranh khác, tranh sơn mài rất khó thực hiện, có nhiều công đoạn phức tạp và các yếu tố phụ thuộc. Vật liệu chính sử dụng trong tranh sơn mài là các sản phẩm tự nhiên như: vàng, bạc, sơn ta, xà cừ, vỏ trứng, vỏ trai… Văn Tịch có thể dùng đến hàng trăm loại chất liệu khác nhau trong quá trình làm tranh sơn mài.  Mỗi một lớp màu là một lớp lót bạc hoặc vàng, và công đoạn mài để “moi màu” trong một tạo hình chính là vẽ. Trong các họa sỹ làm sơn mài, Tịch đạt được rất nhiều tiêu chí: kỹ thuật làm sơn mài hoàn hảo với tạo hình và màu sắc đẹp và tinh tế. Tranh của Tịch vừa mơ màng, vừa bí ẩn như đưa ta vào một khoảnh khắc kỳ ảo nên thơ.

Về họa sĩ

Tên thật: Vũ Văn Tịch

Sinh năm 1989

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành sơn mài tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon