Tranh sơn dầu "Trăng mặt trên đồi" - Họa sĩ Triệu Tuấn Long

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tranh sơn dầu "Trăng mặt trên đồi"

Kích thước: 50x70cm

Họa sỹ: Triệu Long

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Hầu hết các sáng tác của Triệu Long là trên chất liệu sơn dầu, với lối vẽ là sự hòa trộn của cả Phương Đông lẫn phương Tây. Ta có thể nhận thấy sự ảnh hưởng của Marc Chagall và các họa sĩ Việt Nam thời kỳ Đông Đương trong tạo hình và kỹ thuật, tuy chất riêng lại nằm trong những câu chuyện và những kỷ niệm của người họa sĩ. Triệu Long vẽ những phụ nữ mà anh đã từng quen phủ lên một màu hoài niệm. Người ta nói thế giới bên ngoài luôn là phản ánh của thế giới bên trong, vì thế những bức tranh này sẽ là cảm nhận về phụ nữ của riêng Triệu Long.

Về hoạ sĩ

Tên thật Triệu Tuấn Long, sinh năm 1981

Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Các triển lãm tiêu biểu:

Triển lãm "Đại gia Việt Nam" tai Nhà triển lãm Hội Mỹ thuật năm 2012

Triển lãm Điêu khắc toàn quốc 10 năm tại Bảo tàng Hà Nội năm 2013

Triển lãm sắp đặt tại Viện Pháp năm 2014

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon