Tranh sơn dầu “Tiếng chim” - Hoạ sĩ Nguyễn Đình Sơn

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tiếng chim

Họa sĩ: Nguyễn Đình Sơn

Chất liệu: Sơn dầu

Kích thước: 69x70 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tiếng chim

Họa sĩ: Nguyễn Đình Sơn

Chất liệu: Sơn dầu

Kích thước: 69x70 cm

Đây là  bộ 5 bức tranh được sáng tác trong khoảng thời gian gần nhất của họa sỹ Nguyễn Đình Sơn. Bộ tranh được khởi đầu với bức Con dê ở núi đá, nối tiếp bằng những bức tranh có bộ mặt của những con dê khi sống trong sở thú, và cuối cùng là đàn dê đang chen chúc ở trong chuồng. Sự quan sát hình ảnh của dê diễn ra qua nhiều ngày tháng, trong những chuyến thăm các địa điểm khác nhau. Toàn bộ chuỗi sự kiện này cho họa sỹ cảm giác về một con người trong đời sống đô thị. Sơn khẳng định chỉ khi cảm giác đủ mạnh và đủ gần với hơi thở cuộc sống mà anh có thể cảm nhận được, thì anh mới quyết định thực hiện bộ tranh này. Mảng và đường nét cũng trở nên khúc triết hơn. Như thế, ở những sáng tác gần nhất ta có thể nhận thấy những tiến triển rõ ràng của người họa sỹ trẻ: cô đọng hơn về biểu hiện và đào sâu hơn về nội tâm của chính mình.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon