Tranh sơn dầu "Sách đỏ" - Hoạ sỹ Cao Nam Tiến

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Sách đỏ
Hoạ sỹ: Cao Nam Tiến

Kích thước: 120x80
Chất liệu: sơn dầu
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Sách đỏ
Hoạ sỹ: Cao Nam Tiến

Kích thước: 120x80
Chất liệu: sơn dầu
Năm sáng tác: 2023

Cao Nam Tiến lấy tên tranh của mình là “Sách đỏ”. Anh nói rằng hiếm khi anh còn nhìn thấy mọi người đọc sách, chứ không chỉ là phụ nữ. Đôi khi ở những người đọc sách, anh lại thấy họ đọc mà không xa rời được sách vở. Đối với anh việc đọc sách, hơn hết thảy, là việc đánh thức được điều gì tốt đẹp nhất ở bản thân qua trang sách. Bởi vậy trong dự án này, anh vẽ một thiếu nữ cùng với sách, nhưng cuốn sách đó bay lên rời khỏi lòng bàn tay cô. Bức tranh cũng phản ánh quan điểm và suy tư riêng của họa sĩ.

Cao Nam Tiến vẽ sơn dầu nhiều lớp, tỉ mỉ, đạt được độ sâu cần có của một chân dung, và khiến hình ảnh sống động như một chủ thể tồn tại độc lập.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon