Tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Ngọc nữ Bút Tháp"- họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Ngọc nữ Bút Tháp 

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu nước tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Ngọc nữ Bút Tháp 

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu nước tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

Ông Phan Cẩm Thượng ngoài việc là một họa sỹ có lối tạo hình riêng biệt, không trùng với bất kỳ họa sỹ nào trong giới nghệ thuật, còn là nhà nghiên cứu văn hóa có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong vòng 20 năm qua với nhiều cuốn sách nổi tiếng như Nghệ thuật ngày thường, Văn minh vật chất của người Việt, Tập tục đời người, Đồ họa cổ Việt Nam...

Họa sỹ Phan Cẩm Thượng đã dành 11 năm của đời mình để sống và nghiên cứu tại chùa Bút Tháp. Có lẽ bởi thế mà các nhân vật chùa Bút Tháp đều trở nên thân quen trong tranh của ông.

“Ở chùa Bút Tháp có đôi tượng Ngọc nữ thị giả (người hầu). Họ để tóc hai bím trên đầu, tết thành hai lọn nhỏ, thả xuống hai vai trần, ngực đeo yếm thắm, vận váy sồi đen, thắt lưng khăn lụa thắm. Các cô đều độ tuổi từ 12-16, được tuyển vào cung cấm, hầu hạ cho các quý phi trong triều Lê Trịnh.”- Trích bút ký Phan Cẩm Thượng.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon