Tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Kể chuyện xưa" - Hoạ sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Kể chuyện xưa

Họa sĩ: Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu tự nhiên trên giấy dó

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2019

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Kể chuyện xưa

Họa sĩ: Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu tự nhiên trên giấy dó

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2019

Phan Cẩm Thượng là người nghiên cứu văn hóa cổ. Ông dành 11 năm của cuộc đời mình để nghiên cứu các tài liệu được lưu giữ trong các chùa cổ như chùa Bút Tháp, chùa Dâu, những tài liệu chưa từng được công bố ra ngoài trước đây. Những cuốn sách ông từng xuất bản đã khiến ông trở thành nhà nghiên cứu văn hóa có ảnh hưởng nhất ở Việt Nam trong 20 năm vừa qua. Trên lĩnh vực nghệ thuật, chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những hình tượng của văn hóa cổ trong tranh ông. 
Ở tác phẩm “Kể chuyện xưa” những dáng người mặc trang phục cổ, đôi mắt nhắm hờ đổ mình trôi nhẹ về quá khứ được đặt làm nền cho phía bên trên là hai người phụ nữ trong những trang phục hiện đại. Đường kỷ hà hoa văn thổ dân trên váy cô gái nằm trọng tâm ở phía trái tranh là những hoa văn cổ xưa nhưng rất gần với hiện đại, một sự giao thoa giữa cũ và mới.
Tranh ông Thượng sử dụng hệ màu khoáng chủ yếu chiết xuất từ các loại đá tự nhiên và cây cỏ, hệ màu này đã được sử dụng trong hội họa thậm chí trước cả khi sơn dầu ra đời. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon