Tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Đám mây xưa"- họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Đám mây xưa

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Đám mây xưa

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

Bức tranh "Đám mây xưa" nằm trong chuỗi sáng tác với chủ đề tập tục cung đình thế kỷ thứ 17 của họa sỹ Phan Cẩm Thượng.

Họa sỹ Phan Cẩm Thượng không chỉ là một người có lối đi riêng trên con đường nghệ thuật, mà còn là một nhà nghiên cứu văn hóa được công nhận là có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong vòng 20 năm vừa qua.

Bức tranh “Đám mây xưa” nói về vẻ đẹp của người phụ nữ trong những phục trang cổ và mới. Bức tranh này là một sự thử thách với người họa sỹ khi dám đặt 2 màu đối lập, màu cam và màu lục – mang lại sự đối chọi mạnh. Áo của cô gáo phía sau lại mang các đường hoa văn kỷ hà có tính thổ dân nhưng rất gần với hiện đại. Những đường này tạo ra các biến động trong cấu trúc bên cạnh 2 màu lặng là cam và lục. Những mặt khác của con người được vẽ qua mặt nạ ẩn dấu phía sau.

“Thời trang gắn bó với cuộc sống và thời gian. Nhưng nó cũng lặp đi lặp lại, được phục dựng và phát triển trong khoa thời trang hiện đại.Bức họa vẽ ba cô gái mặc thời trang mới và phục dựng, phía sau có áo bào thêu rồng đen. Trang phục từng thời thì thay đổi nhưng cái đẹp về con người về bản chất vẫn là như thế” – Bút ký Phan Cẩm Thượng.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon