Tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Con rồng"-họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Con rồng

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Con rồng

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

Bức tranh "Con rồng" là một tác phẩm được sáng tác trong chuỗi sáng tác năm 2021 của họa sỹ Phan Cẩm Thượng. 

Mơ mộng và ẩn dấu cũng là một trong các tính cách đặc trưng của tranh Phan Cẩm Thượng. Những tà áo phượng bay lên che bớt một phần thân thể của cô gái, khiến bức tranh có cảm giác như đang lơ lửng trong không trung, không hiện thực. Bức tranh không xuất hiện hình ảnh ông vua, mà chỉ có tấm áo bào thêu rồng và cô cung nữ. Vua có nhiều cung nữ, cung phi có tới hàng trăm người, không phải ai cũng may mắn được vua lâm hạnh (tới ngủ). Nỗi cô đơn, sự buồn bã nơi cung cấm và niềm khao khát thông thường của người phụ nữ.

Hòa sắc của tranh này cân bằng trong sự kết hợp giữa hai màu chính là màu gạch và màu tím nhạt, một cách tự nhiên là bản phối của sự chân phương và sang trọng.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon