Tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Cô gái Trà Kiệu"-họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Cô gái Trà Kiệu

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Cô gái Trà Kiệu

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

"Cô gái Trà Kiệu" là bức tranh năm trong chuỗi sáng tác năm 2021 của họa sỹ Phan Cẩm Thượng. 

Ông Phan Cẩm Thượng ngoài việc là một nhà nghiên cứu văn hóa có uy tín hàng đầu ở Việt Nam, còn là một họa sỹ có tạo hình riêng biệt, không trùng với bất kỳ họa sỹ nào trong giới nghệ thuật. Bức tranh cô gái Trà Kiệu Bức họa lấy cảm hứng từ những chạm khắc Champa thời Trà Kiệu, thế kỷ 9-10. Những cô Apsara mình trần, đeo nữ trang nhảy múa. Nhưng đây là một thiếu nữ hiện đại vấn khăn rang hoa văn, ô vuông đen trắng rất phổ biến trong trang phục Champa-Khmer. Con người từ đó (Trà Kiệu) đến nay không thay đổi nhiều, cái khác chỉ là quần áo. Bức tranh có hòa sắc của màu thự hồng, nhân chỉ và bạch son là những màu có nguồn gốc từ tự nhiên. 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon