Tranh màu nước “Vườn thiên đàng”- Hoạ sĩ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Vườn thiên đàng

Hoạ sĩ : Nguyễn Văn Trinh

Kích thước : 66 x107 cm

Chất liệu : Màu nước

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Vườn thiên đàng

Hoạ sĩ : Nguyễn Văn Trinh

Kích thước : 66 x107 cm

Chất liệu : Màu nước

 

Nhiều người đã biết đến Nguyễn Văn Trinh qua series Vùng Sống được sáng tác trong 3 năm gần đây. Tuy nhiên, mảng lụa của Trinh chưa được giới thiệu nhiều qua các triển lãm. Trong giới họa sỹ, họ hay gọi đùa Trinh với cái tên “Trinh Lụa”. Đó cũng bởi vì trước khi sáng tác Vùng Sống, Trinh đã gắn bó với chỉ một chất liệu lụa trong nhiều năm. Trinh nói rằng “tôi chọn chất liệu lụa vì nó khiến tôi được tự do và không cảm thấy gò bó, đôi khi có những chỗ lụa bị ganh quá, hay thậm chí là bị lỗi, tôi cũng sẽ lựa để nó biến thành một điểm khác biệt trên tranh. Tôi thích thú việc giấu các chi tiết ở trong tranh để đối với người xem nó như một cuộc trốn tìm”.  

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon