Tranh màu nước "Thư giãn" - Hoạ sỹ Trần Thu Huyền

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Thư giãn
Hoạ sỹ: Trần Thu Huyền 

Kích thước: 88x68
Chất liệu: màu nước trên lụa 
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Thư giãn
Hoạ sỹ: Trần Thu Huyền 

Kích thước: 88x68
Chất liệu: màu nước trên lụa 
Năm sáng tác: 2023

"Tôi luôn thích những chuyến đi. Bởi có lẽ chỉ khi đứng trước một vùng đất mới chúng ta mới thấy mình bé nhỏ, xa lạ và sực nhận ra ta là ai, ta phải làm gì. Trong hành trình của chúng tôi, đọc luôn là một phần ý nghĩa..." -  Trần Thu Huyền. 

Họa sĩ Trần Thu Huyền vẽ bức tranh này với người mẫu trong tranh chính là cô con gái nhỏ lên 8 tuổi của mình. Bố cục tranh được chia thành hai nửa ngăn cách bởi một dòng sông với những con thuyền giấy đang trôi dạt. Phần phía trước là hình ảnh một cô bé với dáng vẻ vô tư đang đọc sách, những đám mây cổ nằm trên tay và lẩn khuất vào trong cơ thể. Phần phía sau là một tấm bản đồ Hà Nội xưa. Đọc sách lại gắn Huyền vào suy tư về thời gian, về thế hệ, về những giá trị có thể tồn tại lâu đời được lưu giữ trong những con người mới.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon