Tranh màu nước "Qua cầu" - Hoạ sĩ Minh Đàm

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Qua cầu

Họa sĩ: Minh Đàm

Chất liệu: Màu nước trên giấy

Kích thước: 38x56 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Qua cầu

Họa sĩ: Minh Đàm

Chất liệu: Màu nước trên giấy

Kích thước: 38x56 cm

Tranh màu nước "Qua cầu" - Hoạ sĩ Minh Đàm. 

Tranh màu nước "Qua cầu" Hoạ sĩ Minh Đàm vẽ một góc bình yên trên sông. Có lẽ đây là bức tranh được vẽ từ phía nước lại của cây cầu trong bức tranh “Nesso” của anh. Ở bức tranh Nesso, trung tâm là cây cầu và ngôi nhà có cửa sổ đỏ. Vẻ cổ kính, lãng mạn của thành phố được thể hiện qua màu sắc với đỏ bordeaux, xanh lá đậm, nâu, vàng. Còn trong bức tranh này, sắc xanh lá và vàng chủ đạo, được nhấn bởi chiếc ô và những vệt sáng xanh ngọc. Khung cảnh trữ tình toát lên vẻ đẹp bình dị và tươi đẹp với con thuyền mộc chở khách qua cầu và người phụ nữ cầm ô trên cầu.

Hoạ sĩ Minh Đàm

Họa sĩ Minh Đàm sinh năm 1984 tại Hà Nội. 7 tuổi anh theo gia đình tới Ba Lan định cư. Minh Đàm theo học kiến trúc và quy hoạch tại Đại học Bách khoa Vacsavacho. Hội họa từ một môn học phục vụ trong trường kiến trúc đã trở thành công cụ và niềm cảm hứng chính cho sáng tác của anh cho tới ngày hôm nay. Ba mươi năm sống ở Ba Lan, họa sĩ mang một tình yêu sâu đậm đối với đất nước này. Tình yêu đó được thể hiện rõ nét và nên thơ qua những bức tranh phong cảnh anh vẽ về Ba Lan. Anh trở thành một trong những họa sĩ tranh màu nước nổi tiếng tại Ba Lan, là thành viên đồng sáng lập Hiệp hội Màu nước Ba Lan, và tích cực tham gia các sự kiện, cuộc thi nghệ thuật quốc tế, cũng như mở các hội thảo (workshop) ở châu Âu và Trung Quốc.

Trong những chia sẻ của mình, họa sĩ vẫn luôn suy nghĩ và khám phá nguồn gốc, căn tính của bản thân qua nghệ thuật. Anh cảm nhận rõ sự khác biệt trong cảm quan nghệ thuật của người châu Âu và châu Á qua màu sắc, đường nét bút, nội lực và ý muốn của họ trong đó, thứ mà anh một cách tự nhiên đã áp dụng và hòa hợp được vào thực hành hội họa của mình. 

Năm 2022, họa sĩ đã tổ chức triển lãm cá nhân tại Việt Nam lần đầu tiên để giới thiệu các bức tranh anh vẽ về đất nước Ba Lan trong những năm tháng sống ở đó. Những bức tranh màu nước phong cảnh của họa sĩ với bút pháp hiện thực lãng mạn, thể hiện những phong cảnh đời thường nhưng không thiếu đi kịch tính. Mỗi tác phẩm là một góc nhỏ ở một nơi nào đó xa lạ với chúng ta nhưng lại hấp dẫn, tình cảm bởi sự bàng bạc trong vệt màu để diễn tả ánh sáng, khí hậu… thâu tóm khoảnh khắc sống động đầy cảm xúc.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon