Tranh màu nước "Một chương mới" - Hoạ sỹ Hải Tiger

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Một chương mới
Hoạ sỹ: Hải Tiger

Kích thước: 55x55
Chất liệu: màu nước trên giấy
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Một chương mới
Hoạ sỹ: Hải Tiger

Kích thước: 55x55
Chất liệu: màu nước trên giấy
Năm sáng tác: 2023

“Đối với tôi “phụ nữ đọc sách” là một hình ảnh đẹp. Trong từng trang sách, họ khám phá thế giới và mở ra cánh cửa đến những cuộc phiêu lưu tinh thần. Từ những tác phẩm văn học kinh điển đến những cuốn sách khoa học mới nhất, phụ nữ tạo nên sự đa dạng và sự phong phú trong thế giới của tri thức. Những cuốn sách là nguồn cảm hứng và kiến thức không giới hạn. Phụ nữ đọc sách để tìm thấy những câu chuyện về sự mạnh mẽ, lòng kiên nhẫn và sự sáng tạo. Hơn nữa, mỗi một vấn đề trong sách sẽ là một cánh cửa mới mở ra những chân trời mới, thậm chí là một chương mới trong cuộc sống của họ. Tôi vẽ cô gái ngồi một mình bên cạnh cửa sổ, sau khi đọc xong một chương sách, cô nhìn ra cửa sổ và ngẫm về những gì cô đã trải qua. Cô suy nghĩ, liệu rằng cô sẽ làm gì cho “một chương mới” của cuộc đời cô? Liệu rằng nó sẽ đi theo hướng tốt hay xấu, có rõ ràng và rành mạch như chương sách mà cô vừa đọc hay không? Cô cứ thế đắm chìm trong những suy nghĩ. Đó là một buổi sáng ở Đà Lạt, trời se lạnh dưới ánh nắng sớm…” 

- Hải Tiger

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon