Tranh lụa "Mơ về vùng sống" - Hoạ sỹ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Mơ về vùng sống
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 90x70
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Mơ về vùng sống
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 90x70
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Họa sĩ Nguyễn Văn Trinh đã dành nhiều năm để theo đuổi chất liệu lụa. Nét vẽ của Trinh mềm mại, tan biến đi trong không gian tranh, và chuyển sắc với các độ chênh rất nhỏ; tạo ra một sự êm ái, mơ hồ và tận dụng được tối đa được thế mạnh của màu nước trên lụa.

Cô gái đang nằm mơ màng, trong lòng là cuốn sách có tên “Vùng Sống”. Đây cũng là tên chuỗi tác phẩm sáng tác trong vòng 3 năm qua của Nguyễn Văn Trinh, mô tả một vùng sống giả tưởng không có định giới – là nơi họa sĩ có thể không ngừng tạo ra những chủ thể mới trong vùng sống của mình.

Những cuốn sách cũng là nơi mà mọi người thường được thả hồn vào trong một thế giới tưởng tượng riêng, mỗi người một khác. Họa sỹ tìm thấy sự tương đồng này với Vùng Sống.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon