Tranh lụa "Trùm truyền thông" - Hoạ sỹ Vũ Hiệp

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Trùm truyền thông
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 40x30
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Trùm truyền thông
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 40x30
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Vũ Hiệp lựa chọn con đường dài và khó khi nghiên cứu mỹ thuật, kiến trúc gắn liền với thực hành nghệ thuật. Không có gì lạ khi hình hài nghệ thuật của anh khác biệt. Đó là sự nhào nặn của những giá trị tinh thần truyền thống Việt Nam, nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc cổ và một trí tưởng tượng dị biệt mang hơi hướng siêu thực trên chất liệu hội họa truyền thống: Lụa. 

Không nhiều họa sĩ đương đại theo đuổi một câu chuyện hội họa với tư duy đặc thù và mạch lạc như thế. Đặc trưng trong tranh Vũ Hiệp có lẽ là tính dân gian phồn thực, vừa nôm na vừa khôn ngoan hài hước, đôi khi là cường điệu (hay chính anh gọi là “ngoa” khi nói về cá tính nghệ thuật Việt Nam). 

Tranh của anh chú trọng chi tiết, có tính ước lệ, ẩn dụ, mang đậm tư tưởng phương Đông. Có thể nói, tính chất kiến trúc ít nhiều đã tạo ra sự độc đáo trong tranh của Vũ Hiệp.

Những công trình nghiên cứu của anh thường đi theo lối quy nạp. Anh truy vấn để gọi ra những cá tính nghệ thuật của người Việt Nam. Tính duy lý, rốt ráo trong nghiên cứu và sáng tác là cần thiết để một cá tính vượt khỏi lối mòn, mới hy vọng đi đến cuối con đường. Trong thực hành nghệ thuật này, chắc chắn những hình hài sẽ dẫn lối. Hội họa có thể là một hướng đi ngược lại để mở rộng ý nghĩa cho ngôn từ và suy tư. 

Trên hết, điều đặc sắc mà người xem thấy được trong hội họa của Vũ Hiệp có lẽ là một vẻ mộng mị khó diễn tả từ những thứ tưởng chừng như mạch lạc ấy. Trong đó cái thân quen và lạ lẫm nhào nặn để tạo nên sự lôi cuốn. Người xem có thể cảm thấy rõ niềm yêu mến nơi chốn, văn hóa Việt Nam, có suy tư cá nhân, giấc mơ, huyền thoại, đức tin và cả những biểu tượng, hình tượng được biến tạo. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon