Tranh giấy "Sơn trà 2" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Sơn trà 2

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 60x138 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Sơn trà 2

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 60x138 cm

Tác phẩm "Sơn Trà 2" của họa sĩ Tạ Duy được vẽ bằng mực trên giấy. Bức tranh vẽ những chùm hoa Sơn Trà trên cành theo lối vẽ Trung Quốc Họa. Sơn Trà là một loài hoa của núi rừng. Người Trung Quốc coi hoa Sơn Trà tượng trưng cho khát vọng, cho mơ ước của lứa tuổi thanh thiếu niên. Hoa là niềm hy vọng, là niềm tin về một con đường công danh sự nghiệp rạng rỡ, vẻ vang. Trong khi đó ở Nhật Bản, hoa lại tượng trưng cho quyền lực và sự linh thiêng của thánh thần. Màu đen chủ đạo của mực tàu được sử dụng vẽ toàn bộ cành lá, thêm sắc đỏ cho hoa. Trước kia Thủy mặc cổ điển chỉ sử dụng mực và nước để tạo sắc độ từ đen đến xám, trắng. Nhưng sau đó hội họa thủy mặc hiện đại có thêm màu sắc tạo nên sự vui tươi cho tác phẩm. Trong bức tranh này, chùm hoa lớn đặt ở phía dưới và hai bông hoa với kích thước thay đổi ở hai góc chéo tạo nên hình tam giác cân bằng cho bố cục.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon