Tranh lụa "Sen muộn"- Họa sĩ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Sen muộn

Chất liệu: Lụa

Kích thước: 60x 104 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Sen muộn

Chất liệu: Lụa

Kích thước: 60x 104 cm

 

Về họa sĩ

Sinh năm 1991 tại Bắc Giang

Tốt nghiệp tại Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam

Thành viên Câu lạc bộ Nghệ sĩ Trẻ, Hội Mỹ thuật Việt Nam

Hội viên Hội Văn hóa Nghệ thuật Bắc Giang

Các triển lãm nổi bật

Triển lãm Mỹ thuật Toàn quốc 2010

Triển lãm nhóm TODAY 2016

Hội chợ Domino Art Fair 2017

Triển lãm Câu lạc bộ Nghệ sĩ Trẻ 2019

Triển lãm nhóm Independent Young Artist 2020

Triển lãm cá nhân Vùng sống 2021

 

Nhiều người đã biết đến Nguyễn Văn Trinh qua series Vùng Sống được sáng tác trong 3 năm gần đây. Tuy nhiên, mảng lụa của Trinh chưa được giới thiệu nhiều qua các triển lãm. Trong giới họa sỹ, họ hay gọi đùa Trinh với cái tên “Trinh Lụa”. Đó cũng bởi vì trước khi sáng tác Vùng Sống, Trinh đã gắn bó với chỉ một chất liệu lụa trong nhiều năm. Trinh nói rằng “tôi chọn chất liệu lụa vì nó khiến tôi được tự do và không cảm thấy gò bó, đôi khi có những chỗ lụa bị ganh quá, hay thậm chí là bị lỗi, tôi cũng sẽ lựa để nó biến thành một điểm khác biệt trên tranh. Tôi thích thú việc giấu các chi tiết ở trong tranh để đối với người xem nó như một cuộc trốn tìm”.  

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon