Tranh lụa "Quá khứ - Vị lai" - Hoạ sỹ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Quá khứ - Vị lai
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 69x57
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Quá khứ - Vị lai
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 69x57
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Phần tạo hình là một hình tròn được chia ra làm đôi, một bên tươi nguyên và một bên tàn úa đã trở nên mờ nhạt. Khoảng nghỉ giữa quá khứ và vị lai chính là thực tại. “ Tôi muốn nhìn mọi thứ một cách tích cực trong khi vẽ bức tranh này” - Nguyễn Văn Trinh.

The painting is composed of a circle divided into two halves, one side vibrant while the other opaque, symbolizing the transition between the past and the future. The interstice embodies reality. 'I want to have a positive outlook on all matters while painting this piece,' Nguyễn Văn Trinh states.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon