Tranh lụa "Những đồ vật quen thuộc" - họa sĩ Lê Phương Dung

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM: 

Tên tác phẩm : Những đồ vật quen thuộc

Hoạ sĩ :  Lê Phương Dung

Kích thước : 65,5x85 (47x67) cm

Chất liệu : Màu nước trên lụa

THÔNG TIN TÁC PHẨM: 

Tên tác phẩm : Những đồ vật quen thuộc

Hoạ sĩ :  Lê Phương Dung

Kích thước : 85x65,5 (67x47) cm

Chất liệu : Màu nước trên lụa

Bức tranh lụa "Những đồ vật quen thuộc" của họa sĩ Lê Phương Dung có một bố cục lạ. Rõ ràng, họa sĩ không cố vẽ các đối tượng theo quy luật phối cảnh. Các đồ vật được đặt giàn trải dường như trên nhiều mặt phẳng bởi các góc chiếu khác nhau của nó. Một tổng thể chung vui mắt và ngang tàng. Có những chi tiết được đẩy mạnh trong việc tả chất liệu khiến bức tranh lụa trở nên sinh động. Hòa sắc ấm nóng với gam màu tối chạy chéo bức tranh tạo nên sự chắc chắn nhưng linh động. Một lần nữa, màu neon ở chính giữa tấm vải là điểm nhấn thu hút mắt nhìn. Các đồ vật sáng rải rác hiện trên nền tối tạo nên một kiểu ánh sáng lạ cho bức tranh.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon