Tranh lụa "Mùa cam" - Hoạ sỹ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

Tên tranh: Mùa cam
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 57x106
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Mùa cam
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 57x106
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

“Mùa cam năm nay, tôi ngắm những trái cam rực rỡ và tự dưng thấy vui cho một năm được mùa.” – Nguyễn Văn Trinh

Mùa cam là bức tranh tĩnh vật mô tả điều đó. Trong việc sắp xếp tĩnh vật, họa sỹ cũng có sự “tinh nghịch” khi xoay những cuống cam của hầu hết các trái cam cùng hướng, khiến cho thị giác bị điều hướng xuôi về một phía. Chỉ duy nhất một trái cam trong trạng thái chênh vênh lại có cuống cam đổi chiều, một lần nữa lại điều hướng thị giác về phía ngược lại. 

Amidst the harvesting season, admiring the rich oranges evoked in me a blissful joy for a fruitful year." - Nguyễn Văn Trinh.

"The Orange Season is a still-life painting that embodies this sentiment. Within the still-life composition, the artist introduces a playful element by aligning the orange stems in the same direction, monophonically guiding the visual perception. Deliberately, a single tilted orange, has a stem pointing the another path, once again diverting visual attention.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon