Tranh lụa "Mong đợi" - họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Mong đợi

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Lụa

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Mong đợi

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu tự nhiên trên lụa

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

Bức tranh "Mong đợi" nằm trong chuỗi sáng tác năm 2021 của họa sỹ Phan Cẩm Thượng, vẽ một cung phi trùm tấm khăn thêu phượng lên người. Đó là một tập tục xưa của những cung phi trong lúc mong đợi hoàng thượng trong cung cấm. Thực sự các cung phi không được phép xăm mình, đó chỉ là một hư cấu của họa sỹ khi vẽ những hình xăm rồng lên cơ thể của cô gái, có lẽ nhằm tạo nên một cặp không -có. Không có sự xuất hiện của người nam, nhưng hình rồng tượng trưng cho hoàng thượng in khắc trong sự đợi chờ này.

Sự phối hợp của các sắc xanh khác nhau được đặt vào các dải lụa là cuốn xung quanh cơ thể cung phi được cân lại bằng hai sắc cam mạnh phía hai bên, khiến sự lạnh lẽo của toàn bộ các sắc xanh được xoa dịu.

Túi trầu đen đặt ở góc phải, cũng giống như đã đề cập ở trong bức “ Túi trầu đen” là một biểu tượng của sự đợi chờ.Một đôi chân khác xuất hiện trong tranh như một ẩn số gây nên tính kỳ bí, và cũng là để cân lại độ nghiêng về phía bên trái của toàn bộ bố cục tranh.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon