Tranh lụa "Lập đông" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Lập đông

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Lập đông

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

Bức tranh Lập Đông nằm trong chùm tranh về thiên nhiên của họa sĩ Tạ Duy. Cùng với các tác phẩm như Xuân Sớm, Sương Thu, Chớm Thu, Xuân quang, Ao Thu… Tạ Duy đem đến những khoảnh khắc của tiết trời đất trong chớp nhoáng rung cảm của tâm hồn họa sĩ. Những tác phẩm này được vẽ bằng màu nước và màu Gouache trên lụa – một sự tìm tòi thử nghiệm bởi màu Gouache không dễ để vẽ trên chất liệu mỏng như lụa mà đạt được sự trong trẻo.

Hoa Trạng Nguyên là loài hoa đặc trưng cho mùa đông, đại diện cho những điều thánh thiện, niềm tin, hy vọng, sự may mắn, sức mạnh và sự lạc quan trong cuộc sống. Bức tranh thể hiện một bụi hoa Trạng Nguyên với một chú chim nằm ở vị trí thu hút mắt nhìn của người xem. Bức tranh để lại những khoảng trống cân bằng ở phía trên đem lại cảm giác nhẹ lâng cho những khuôn hình phía dưới.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon