Tranh lụa "Hương đêm" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hương đêm

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu mực trên giấy

Kích thước: 80x80 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hương đêm

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu mực trên giấy

Kích thước: 80x80 cm

"Hương đêm" là tác phẩm đặc biệt trong series này của Tạ Duy với một màu xanh được bao trùm tác phẩm (mono tone). Các sắc độ được chuyển từ đậm đến nhạt để thể hiện ánh sáng, hình khối của đối tượng. Hương đêm vẽ một khu vườn với loài hoa giấy trắng tinh tế nổi lên phía trước còn những màu xanh chuyển sắc đậm - nhạt như bản âm của khung cảnh đêm.

Hương đêm cũng giống như các bức tranh trong chùm tranh về thiên nhiên với các khoảnh khắc giao mùa như Chớm Thu, Lập đông, Xuân quang... những thời khắc diễn ra chớp nhoáng nhưng đẹp đẽ và đáng ghi nhớ. 

Tác phẩm này được vẽ bằng màu nước và màu Gouache trên lụa – một sự tìm tòi thử nghiệm bởi màu Gouache không dễ để vẽ trên chất liệu mỏng như lụa mà đạt được sự trong trẻo.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon