Tranh lụa "Hoàng Yến" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoàng Yến

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Hoàng Yến

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

Hoàng Yến - tên gọi của bức tranh cũng là tên loài hoa trong tranh. Hoàng Yến nở đẹp nhất vào đầu hè, khi những tia nắng chói chang tươi mới phủ lên mọi vật. Bức tranh với loài hoa đặc biệt đại diện cho mùa hè, cũng giống như các bức tranh trong chùm tranh về thiên nhiên với các khoảnh khắc giao mùa như Chớm Thu, Lập đông, Xuân quang... những thời khắc diễn ra chớp nhoáng nhưng đẹp đẽ và đáng ghi nhớ. Cành cây và những chiếc lá xanh phía trên níu giữ những chùm hoa vàng thả buông trên nền vàng tạo sự tinh tế khi hai sắc độ vàng của hoa và nền chỉ chênh lệch nhẹ mà vẫn không lẫn vào nhau. 

Những tác phẩm này được vẽ bằng màu nước và màu Gouache trên lụa – một sự tìm tòi thử nghiệm bởi màu Gouache không dễ để vẽ trên chất liệu mỏng như lụa mà đạt được sự trong trẻo.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon