Tranh lụa "Giáp Thìn" - Hoạ sỹ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Giáp Thìn
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 55x46
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Giáp Thìn
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 55x46
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

 

Trong “Xuân Giáp Thìn”, nền tranh hiện lên một phù điêu rồng thời Nguyễn đang chầu mặt nguyệt. Họa sỹ chia sẻ những năm anh về Tết ở tỉnh Bắc Giang luôn là lúc cà chua chín. Những bình lọ hút lộc mà người ta hay để vào đầu năm, bên cạnh những trái chín căng mọng của một mùa màng tốt đẹp – đó cũng là những điều anh mường tượng cho một năm tiếp theo. 

The painting features a bas-relief dragon from the Nguyen dynasty paying homage to the moon. The artist shares that tomatoes always ripen during the Tet celebrations in Bac Giang province. The prosperity vases commonly placed at the beginning of the year, alongside the plump and juicy fruits of a bountiful harvest, are also what he envisions for the coming year.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon