Tranh lụa "Giao long 2" - Hoạ sỹ Vũ Hiệp

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Giao long 2
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2021

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Giao long 2
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2021

Giao Long là một loài thủy quái trong nhiều nền văn hóa. Trong tín ngưỡng Việt Nam, giao long là loài thủy quái dữ tợn được thờ ở ven các con sông lớn. Tạo hình của giao long trong các tác phẩm được xây dựng bằng hai hệ thống ký tự vuông, tròn đối lập. Giao long được tạo hình vuông mang tính âm, có nhiều bầu vú, rõ ràng là bà mẹ. Hình tượng giao long không hung dữ mà hiền hòa bên cạnh hình tròn mặt trời mang tính dương. Bức tranh có tạo hình bán trừu tượng nhưng lại mang đậm quan niệm phương Đông về tính phồn thực, no đủ.

Con vật là đề tài thứ hai mang đậm chất phồn thực và hài hước trong tranh lụa của họa sĩ Vũ Hiệp. Ý tứ xây dựng nên hình ảnh kỳ lạ của các con vật được tác giả lấy cảm hứng từ ca dao, tục ngữ, truyền thuyết Việt Nam cùng với những hàm ý ẩn dụ. Chúng được hư cấu trong không gian kỳ ảo của lụa, thấp thoáng bóng dáng kiến trúc gỗ Việt Nam truyền thống. Với màu sắc u hoài và tạo hình siêu thực, các con vật như ở một thế giới nguyên thủy. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon