Tranh lụa "Đêm" - Hoạ sỹ Nguyễn Văn Trinh

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Đêm
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 73x92
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Đêm
Hoạ sỹ: Nguyễn Văn Trinh

Kích thước: 73x92
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

“Đêm” có sự tương phản giữa phần không gian phía sau xôn xao, chuyển động và một cô gái trong trạng thái tĩnh lặng đứng tựa ở phía trước. Cô gái có mái tóc xù nhuộm đỏ, ngồi hút thuốc, thời trang cô mặc có gam màu xưa cũ nhưng trong một kiểu dáng có phần đương thời, mang lại cho một cô nét đẹp hiện đại mềm mại. Có lẽ là một góc nhìn của họa sỹ về phụ nữ. 

"Night" juxtaposes the bustling, dynamic background with a tousled red-haired girl smoking peacefully in the foreground. Her garment is donned with vintage hue, and a contemporary touch, embodying a gentle modern beauty. Perhaps, this portrayal implies the artist's perspective on women.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon