Tranh lụa "Chớm thu" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Chớm thu

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu gouache trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Chớm thu

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu gouache trên lụa

Kích thước: 80x80 cm

Bức tranh Chớm Thu nằm trong chùm tranh về thiên nhiên của họa sĩ Tạ Duy. Cùng với các tác phẩm như Xuân Sớm, Sương Thu, Lập Đông, Xuân quang, Ao Thu… Tạ Duy đem đến những khoảnh khắc của tiết trời đất trong chớp nhoáng rung cảm của tâm hồn họa sĩ. Những tác phẩm này được vẽ bằng màu nước và màu Gouache trên lụa – một sự tìm tòi thử nghiệm bởi màu Gouache không dễ để vẽ trên chất liệu mỏng như lụa mà đạt được sự trong trẻo.

Màu xanh già của lá cây hoa giấy, với màu trắng của hoa, tạo nên một màu bàng bạc, thấy được sắc thái của tiết trời se lạnh chớm thu. Khoảng trống phía dưới tôn lên chú chim Vàng Oanh. Góc bên trái là cành cây màu đen như ghim lại những khuôn hình và vừa báo hiệu mùa đông sắp tới.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon