Tranh lụa "Chọi trâu" - Hoạ sỹ Vũ Hiệp

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Chọi trâu
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2021

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Chọi trâu
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2021

Trâu là một con vật mang nhiều ý nghĩa biểu tượng trong đời sống người dân Việt Nam từ xưa và đặc biệt trong Phật giáo. Trong bức tranh “Chọi trâu”, những vòng tròn mang lại cảm giác đủ đầy. Tên gọi của tác phẩm nêu lên hai thái cực đối lập nhưng trong bức tranh lại có vẻ ngược lại. Hai con trâu ở hai thái cực, dường như đã gắn liền hai vòng tròn sừng vào nhau không thể tách rời khiến chúng vừa như “đấu tranh”, vừa “thống nhất” hay có thể nói, vừa là “đối thủ” vừa là “tâm giao”.

Con vật là đề tài thứ hai mang đậm chất phồn thực và hài hước trong tranh lụa của họa sĩ Vũ Hiệp. Ý tứ xây dựng nên hình ảnh kỳ lạ của các con vật được tác giả lấy cảm hứng từ ca dao, tục ngữ, truyền thuyết Việt Nam cùng với những hàm ý ẩn dụ. Chúng được hư cấu trong không gian kỳ ảo của lụa, thấp thoáng bóng dáng kiến trúc gỗ Việt Nam truyền thống. Với màu sắc u hoài và tạo hình siêu thực, các con vật như ở một thế giới nguyên thủy. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon