Tranh ký hoạ "Góc làm việc"- Họa sĩ Nguyễn Đình Sơn

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Góc làm việc
Hoạ sỹ: Nguyễn Đình Sơn

Kích thước: 30x42
Chất liệu: Acrylic
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Góc làm việc
Hoạ sỹ: Nguyễn Đình Sơn

Kích thước: 30x42
Chất liệu: Acrylic
Năm sáng tác: 2023

Sống ở vùng ngoại ô Hà Nội, một trong những điều khiến họa sỹ Nguyễn Đình Sơn lưu tâm nhiều nhất là sự đổi thay mãnh liệt đang diễn ra ở đó. Dù ở ven đô vẫn còn những ngôi làng, Sơn thấy đó không phải là những làng quê bình yên mà ta có thể đã quen thuộc trong tâm tưởng. Cuộc sống của những con người mà trên khuôn mặt hay vạt áo còn đọng lại ít vẻ thôn quê, họ chuyển dịch thành những người lao động trong khuôn khổ của một thành phố đông người. Nếu như bộ Miền biển hài hòa và tự nhiên, những bức tranh trong Cuộc sống ven đô mang nhiều vết ganh gằn hắt, các nét cọ xô nhau, các mảng màu đối lập chen chúc trên mặt toan. Nhưng cũng khó có thể nhìn nhận rằng Cuộc sống ven đô mang một cảm giác kịch tính, không những thế, trên các bức tranh luôn sáng bừng lên những mảng vàng non trẻ trung. Có lẽ ở đây họa sỹ đặt mình là người quan sát, nhiều hơn là việc áp đặt lên tranh một định kiến bất kỳ. 


 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon