Tranh ký hoạ "Chân dung ngư dân"- Họa sĩ Nguyễn Đình Sơn

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Chân dung ngư dân
Hoạ sỹ: Nguyễn Đình Sơn

Kích thước: 30x42
Chất liệu: bột màu
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Chân dung ngư dân
Hoạ sỹ: Nguyễn Đình Sơn

Kích thước: 30x42
Chất liệu: bột màu
Năm sáng tác: 2023

Họa sỹ Nguyễn Đình Sơn có lần kể với tôi rằng anh đôi khi lại dành thời gian một vài tuần để về sống ở một làng quê vùng ven biển phía Bắc. Những ngày ấy, Sơn một mình lang thang qua các làng chài, quan sát và cảm nhận cuộc sống ở đây. Anh chạm vào đất, nếm thử vị mặn của nước biển, nằm thật lâu dưới một tán cây, hoặc đôi khi là tản bộ qua bến thuyền để nhìn ngắm những đổi thay, qua sáng, trưa, chiều, tối. Sơn để mọi thứ về một vùng đất từ con người, đến cảnh vật thấm đẫm vào mình một cách tự nhiên. Qua đó anh chiêm nghiệm những rung cảm vi tế đến từ phía bên trong mình, rồi lấy chất liệu ấy làm cảm hứng sáng tác. Điều này cũng phù hợp với lối vẽ giàu tính biểu hiện trong bộ tranh Miền biển của Sơn. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon