Tranh giấy "Xuân quang" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Xuân quang

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực trên giấy

Kích thước: 68x138 cm

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Xuân quang

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực trên giấy

Kích thước: 68x138 cm

Tác phẩm Xuân Quang của họa sĩ Tạ Duy được vẽ bằng mực trên giấy. Xuân quang mang ý nghĩa phong cảnh sáng đẹp của mùa xuân. Bức tranh vẽ những chùm hoa mẫu đơn trên cành theo lối vẽ Trung Quốc Họa. Màu đen chủ đạo của mực tàu được sử dụng vẽ toàn bộ cành lá, thêm sắc đỏ cho hoa. Trước kia Thủy mặc cổ điển chỉ sử dụng mực và nước để tạo sắc độ từ đen đến xám, trắng. Nhưng sau đó hội họa thủy mặc hiện đại có thêm màu sắc tạo nên sự vui tươi cho tác phẩm.

Trong bức tranh này, khoảng trống lớn nhất được đặt ở dưới tạo sự thanh thoát ở trên cao cho cành hoa. Tiếp thêm 1 khoảng trống nhỏ hơn phía trên và một cành hoa rời để cân bằng lại bố cục.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon