Tranh giấy "Tĩnh vật hoa phù dung" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa phù dung

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 65x140 cm

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa phù dung

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 65x140 cm

Bức tranh thủy mặc "Tĩnh vật hoa Phù Dung" được họa sĩ Tạ Duy vẽ theo lối Trung Quốc họa bằng chất liệu mực trên giấy. Họa sĩ dùng cọ to đi vệt lớn và đậm cho đường bao của bình hoa, một số cánh và lá. Đây cũng là những đối tượng chính của tác phẩm nổi bật lên phía trước. Cành hoa phát triển theo nhiều hướng. Chính cành hoa là thứ xuyên suốt và kết nối trong các tác phẩm tĩnh vật. Hay nói cách khác, cành là thành tố chính của nhịp điệu, điều hướng khí trong bức tranh bởi từ cành, hoa lá mới trổ ra. Trong những nét vẽ cành, Tạ Duy thể hiện rõ sự đậm-nhạt của mực, nét ấn-buông hay ở cành ta thấy rõ khía cạnh của bút lực.

Điểm nổi bật của tác phẩm này là tạo hình thanh tao của bình hoa và lá trúc. Bình hoa như giọt nước chảy xuống trong khi đó lá trúc mảnh mai đổi chiều linh hoạt tạo nên hình của khoảng trống được chừa lại trên tác phẩm.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon