Tranh giấy "Tĩnh vật hoa mẫu đơn" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa mẫu đơn

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 68x95 cm

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa mẫu đơn

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 68x95 cm

Trong tác phẩm "Tĩnh vật hoa Mẫu Đơn" của họa sĩ Tạ Duy, chính cành hoa là thứ xuyên suốt và kết nối trong cả bố cục. Hay nói cách khác, cành là thành tố chính của nhịp điệu, điều hướng khí trong bức tranh bởi từ cành, hoa lá mới trổ ra. Trong những nét vẽ cành, Tạ Duy thể hiện rõ sự đậm-nhạt của mực, nét ấn-buông hay ở cành ta thấy rõ khía cạnh của bút lực. Điều đặc biệt trong một nét vẽ của hội họa Trung Hoa cổ điển là sự liền mạch, không hoặc rất ít nhấc bút. Liền mạch thể hiện khí chất và sự kiểm soát mọi yếu tố nghiêm ngặt của họa gia. Trình độ càng cao thì khả năng làm chủ bút mực càng lớn. Mỗi nét vẽ sau khi hạ bút xuống và kết thúc thì không thể tẩy xóa và coi như xong.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon