Tranh giấy "Tĩnh vật hoa hướng dương 5" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 5

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 56x135 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 5

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 56x135 cm

Tác phẩm "Tĩnh vật hoa hướng dương 5" được họa sĩ Tạ Duy vẽ bằng mực trên giấy theo lối Thủy mặc. Tùy từng nội dung và phong cách mà các họa sĩ thủy mặc thể hiện nhiều hay ít trên mặt giấy. Với tác phẩm này, Tạ Duy để lại nhiều khoảng trống. Nếu nét bút thể hiện tính dương thì khoảng trống đại diện cho âm. Nét bút có giá trị tạo hình không những cho nét dương mà còn cho tính thẩm mỹ của khoảng âm trong tác phẩm. Như vậy, trong một nét vẽ, người vẽ phải tạo hình cho cả hình và nền.

Bố cục tác phẩm lệch về một bên. Đây là tác phẩm có tính phá cách trong bố cục đem đến sự duyên dáng cho đối tượng. Lọ hoa khuyết lẹm một vế đặc biệt so với những tác phẩm còn lại của Tạ Duy. Cùng với những khoảng trống được chừa lại trong tác phẩm, chính sự khuyết một vế lại mở ra một không gian tưởng tượng ở bên ngoài nét vẽ.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon