Tranh giấy "Tĩnh vật hoa hướng dương 2" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 2

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 68x120 cm

Với tranh tĩnh vật đen trắng (mực trên giấy) của họa sĩ Tạ Duy, người xem có cơ hội chiêm ngưỡng bút pháp theo lối Trung Quốc Họa. Ở tác phẩm "Tĩnh vật hoa Hướng Dương 2", họa sĩ dùng cọ to đi vệt lớn và đậm cho đường bao của bình hoa và một số cánh hoa và lá. Đây cũng là những đối tượng chính của tác phẩm nổi bật lên phía trước.

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 2

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Màu trên lụa

Kích thước: 68x120 cm

Trong tác phẩm Tĩnh vật hoa Hướng Dương 2, họa sĩ Tạ Duy thể hiện rõ sự đậm-nhạt của mực, sự chuyển sắc của cánh hoa chỉ qua một nét bút. Điều đặc biệt trong một nét vẽ của hội họa Trung Hoa cổ điển là sự liền mạch, không hoặc rất ít nhấc bút. Liền mạch thể hiện khí chất và sự kiểm soát mọi yếu tố nghiêm ngặt của họa gia. Trình độ càng cao thì khả năng làm chủ bút mực càng lớn. Mỗi nét vẽ sau khi hạ bút xuống và kết thúc thì không thể tẩy xóa và coi như xong.

Tác phẩm nổi bật với vẻ tròn trịa. Bình tròn, chùm hoa phía trên là một hình tròn to hơn thậm chí chữ ký được đặt bên trong khoảng trống của chiếc bình như không muốn phá vỡ bố cục tròn trịa đó. Một vẻ đẹp phương Đông truyền thống toát lên trong bức tranh này.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon