Tranh giấy "Tĩnh vật hoa hướng dương 4" - Hoạ sĩ Tạ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 4

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 56x135 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tĩnh vật hoa hướng dương 4

Họa sĩ: Tạ Duy

Chất liệu: Mực và màu trên giấy

Kích thước: 56x135 cm

Tác phẩm "Tĩnh vật hoa hướng dương 4" được họa sĩ Tạ Duy vẽ bằng mực trên giấy theo lối Thủy mặc. Người xem cũng có thể quan sát lá và cánh hoa trong các tác phẩm để thấy được sự sự dứt khoát trong cách Tạ Duy thể hiện những đối tượng qua nét bút theo phong cách Trung Quốc Họa. Điều đặc biệt trong một nét vẽ của hội họa Trung Hoa cổ điển là sự liền mạch, không hoặc rất ít nhấc bút. Liền mạch thể hiện khí chất và sự kiểm soát mọi yếu tố nghiêm ngặt của họa gia. Trình độ càng cao thì khả năng làm chủ bút mực càng lớn. Mỗi nét vẽ sau khi hạ bút lên giấy và kết thúc thì không thể tẩy xóa và coi như đã hoàn thành.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon