Tranh đôi Acrylic trên toan "CF2"- Họa sĩ Trịnh Quỳnh Trâm

Mã sản phẩm :

Tên tác phẩm: CF2

Họa sĩ: Trịnh Quỳnh Trâm

Chất liệu: Acrylic trên toan

Kích thước:  40x 40 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: CF2

Họa sĩ: Trịnh Quỳnh Trâm

Chất liệu: Acrylic trên toan

Kích thước:  40x 40 cm

Năm sáng tác: 2021

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Sinh năm 1984, họa sỹ Trịnh Quỳnh Trâm bắt đầu học vẽ khi mới 5 tuổi. Năm 2003, cô chuyển sang sống tại Cộng hòa Liên bang Đức, tốt nghiệp trường Khoa học Ứng dụng Bremen khoa Kiến trúc, và theo đuổi sự nghiệp họa sỹ tự do từ năm 2007.

Nghệ thuật của Trâm mang phong cách “phá vỡ cấu trúc” - nhìn sự vật không bằng con mắt của hiện thực mà thiết kế lại theo một cách riêng. Chủ đề trong các bức tranh của cô xoay quanh những sinh vật nhỏ bé, những xúc cảm ngẫu hứng, những ý nghĩa vô đề, hư không… dẫn dắt người xem tự cảm nhận, không áp đặt một cái nhìn nào cụ thể trong những mảng màu tươi sáng và khỏe khoắn.

Tranh của Trâm mang bố cục vô hướng, nên xoay hướng nào cũng tạo ra một cái nhìn mới. Chính điều này khiến người xem cảm thấy cởi mở hơn khi ngắm tranh của Trâm.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon