Tranh bột màu "Mèo"- Họa sĩ Nguyễn Văn Cường

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Mèo

Chất liệu: Bột màu trên giấy

Kích thước: 26x32 cm

Năm sáng tác: 2020

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Nguyễn Văn Cường 
Sinh năm 1962 tại Hà Nội. 
Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Họa sĩ đã có 16 lần được mời tham dự các triển lãm quốc tế tại Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ba Lan… Tuy sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng Nguyễn Văn Cường lại được biết đến nhiều như một họa sĩ vẽ những bức tranh đồng quê lãng mạn.


Với nét vẽ như đến từ một người sẽ mãi mãi hồn nhiên, họa sĩ khoác lên cho những chú mèo trong tranh một dáng vẻ láu cá, tinh nhanh mà quấn quýt và tình cảm. Những mảng màu dịu, mộc, đưa đẩy cảm xúc người xem về với ấm áp, hoài niệm. 

Hơn cả một tranh vẽ thú cưng thông thường, tranh mèo màu nước của Nguyễn Văn Cường sinh ra để dành cho những tâm hồn có đôi nét tương đồng với họa sĩ. Một tâm hồn mộc mạc có nét hồn nhiên của trẻ thơ, vẻ hoài niệm của người từng trải và đặc biệt là ... yêu mèo.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon