Tranh acrylic “Nắng màu hồng” - Hoạ sĩ Võ Lương Nhi

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nắng màu hồng

Họa sĩ: Võ Lương Nhi

Chất liệu: Acrylic

Kích thước: 70x50 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nắng màu hồng

Họa sĩ: Võ Lương Nhi

Chất liệu: Acrylic

Kích thước: 70x50 cm

 

Võ Lương Nhi có vẻ ngoài ấn tượng với đôi mắt to và mái tóc dầy màu bạch kim, trông lúc nào cũng như đang đầy hứng khởi với cuộc đời. Chắc có lẽ không ai gặp chị mà đoán được rằng năm nay chị đã bước vào tuổi 63.

Võ Lương Nhi hoạt động nghệ thuật cùng thời với những họa sỹ thời kỳ Đổi Mới… nhưng ít được biết đến bởi chị không chọn quyết đấu hay hy sinh vì nghệ thuật, mà thay vì đó lại coi nghệ thuật như một góc nhỏ trong cuộc sống, nơi trú ẩn đẹp đẽ dành cho sự lãng mạn của riêng mình.

Thật khó có thể đề cập đến sự giàu có, hay viên mãn đủ đầy, nhưng có một điều chắc chắn là chị Nhi có một mái ấm rất tri thức và một cuộc sống phong phú, với nhiều đồ đạc tinh xảo xung quanh, thường xuyên dành thời gian đi nhiều nơi, tìm kiếm những điều mới mẻ. Chị Nhi ngay cả khi nói về những biến cố của cuộc đời mình cũng là với tâm thế của một người có tuệ, để có thể tiếp nhận mọi thứ dưới khía cạnh tốt đẹp nhất của nó.

Cuộc sống sao thì tranh vậy, tranh của chị Nhi mỗi bức đều khác nhau nhưng đều nằm trong một bảng màu tươi sáng, lung linh sắc màu, nhảy nhót và vui tươi. Nhìn trên tổng thể, nét bút, mảng màu của chị Nhi trượt đi trong tay cực kỳ phóng khoáng là điều hiếm thấy ở hầu hết các nữ họa sỹ, tuy thế nó cũng vẫn hiển hiện tầng tầng lớp lớp các chi tiết - là tính nữ không hề giấu giếm.

Đã nhiều năm chị Nhi chọn là họa sỹ gia đình, là những bức tranh của chị phủ kín căn nhà và tạo ra thế giới riêng tươi đẹp của Lương Nhi. The Muse quyết định mời chị chia sẻ những tác phẩm ấy, với mong muốn cống hiến cho các bạn yêu nghệ thuật một không gian mơ mộng trong thế giới tinh thần kín đáo mà lại rực rỡ của Võ Lương Nhi.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon