Tranh acrylic " Bến thuyền"- Họa sĩ Nguyễn Đình Sơn

Mã sản phẩm :

Tên tác phẩm:  Bến thuyền

Họa sĩ: Nguyễn Đình Sơn

Chất liệu: Acrylic

Kích thước:  90x 90 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Bến thuyền

Họa sĩ: Nguyễn Đình Sơn

Chất liệu: Acrylic

Kích thước: 90x90 cm

Bến thuyền mặc dù được sáng tác trong studio nhưng cho người xem một cảm giác gần như một bức vẽ trực họa, với những nét ký họa nhiều rung động. Họa sĩ chia sẻ mình đã ghé thăm Bến thuyền nhiều lần, và quan sát sự đổi thay của nó vào những khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Vào sáng sớm, những con thuyền đậu đầy trên bến. Còn vào chiều muộn, nước dâng lên mênh mông, những con thuyền vẫn chưa trở về. Họa sĩ đã ngồi ở đó thật lâu, quan sát màu sắc của những viên sỏi, mặt nước, ngắm nhìn mây bay và đón những làn gió thổi qua. Để khung cảnh ấy thấm đẫm vào bản thân mình, anh cho rằng anh vẽ cái bên trong mình nhiều hơn là những gì anh nhìn thấy. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon