Tranh "Saliva"

Mã sản phẩm :

Bộ tranh bao gồm 2 tranh của họa sỹ Trịnh Quỳnh Trâm vẽ theo lối minh họa mang xu hướng trang trí thiết kế. Tranh phù hợp treo tại những căn nhà có phong cách hiện đại hoặc tối giản, mang đến cho những căn phòng sự sang trọng, ấm áp và hài hòa. 

Khổ tranh: 100 x 100 cm x 2 (Tranh). Chất liệu: Acrylic 

www.vanvi.com.vn 0906060689

 

Bộ tranh bao gồm 2 tranh của họa sỹ Trịnh Quỳnh Trâm vẽ một chủ đề rất độc đáo. Saliva có nghĩa là "nước bọt",ở nhiều loài động vật nước bọt là một chất liệu với cấu trúc vượt ra ngoài sự tiêu hóa. Một loài sử dụng nước bọt của họ để xây tổ như tổ yến, và một số loài  sâu bướm sản xuất sợi tơ từ protein tơ được lưu trữ trong tuyến nước bọt biến đổi..

Tranh vẽ theo lối minh họa mang xu hướng trang trí thiết kế, những dải màu khéo léo đan xen khiến cho hình và sắc như đang chuyển động.

Tranh rất phù hợp treo tại những căn nhà có phong cách hiện đại hoặc tối giản, mang đến cho những căn phòng sự sang trọng, ấm áp và hài hòa. 

Khổ tranh: 100 x 100 cm x 2 (Tranh)  

Chất liệu: Acrylic 

www.vanvi.com.vn 

0906060689

 

 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon